Treating Cough with Natural Honey

Trà Xanh Hương Lài 

Xuất xứ: Bảo Lộc, Việt Nam

Trọng lượng: 500gr

Công dụng: Trà thưởng thức, trà pha trà sữa, trà trái cây

-Đặc điểm hương vị của Trà lài

➡️ Màu trà vàng óng, đậm đà pha chút đắng chát nhẹ. Vị trà tinh tế, tràn ngập hương hoa tự nhiên, không gây khó chịu, lan tỏa trong từng ngụm trà.

➡️ Lá trà được chọn từ những lá non tươi được sấy khô.

➡️ Màu trà khi pha có màu vàng nhạt, nước trong, uống không bị khé cổ.

➡️ Hương vị đậm đà mùi hương nhẹ thơm vừa phải nhưng có thể lưu giữ được mùi hương rất lâu. 1 Phần trà có thể hãm được từ 3 – 4 lần.

THÀNH PHẦN:

Búp trà xanh, hoa lài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Sử dụng 25-35gr trà xanh lài với 1000ml nước sôi
– Ủ trong 10-15 phút. Sau đó lọc xác trà lấy cốt trà cho vào ca nhựa đậy nắp.
– Rót trà ra sẽ thu được 800-850ml cốt trà thưởng thức hoặc pha chế theo công thức :
+ 800-850 ml cốt trà
+ 150gr bột sữa
+ 120 gram đường
– Khuấy đều, đậy nắp, ủ trong ngăn mát tủ lạnh từ 30 – 60 phút trước khi dùng sẽ ngon hơn.
– Bạn có thể gia giảm lượng trà pha tùy theo món nước và khẩu vị.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp.

Giá trà bình ổn, ai muốn thưởng thức thì liên hệ e.