Chính sách thanh toán

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách cửa hàng, đại lý của Trà Phú Sỹ dưới 5km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh :

Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Công Ty TNHH Trà Phú Sỹ hoặc Thanh toán khi nhận hàng ( COD )

STK : CÔNG TY TNHH TRÀ PHÚ SỸ – 119002659276 ( VIETIN BANK)

3 – Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom/Đại lý của Trà Phú Sỹ:

Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom/Đại lý.

4 – Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

– Giao hàng toàn quốc với Phí vận chuyển do nhà xe hoặc đơn vị vận chuyển tính. Phí giao sẽ được công trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng ( đối với những đơn hàng dưới 50kg)

– Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát nhanh thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là MẪU THỬ.